Bên cạnh việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, thời gian gần đây các doanh nghiệp đã chú trọng việc thiết kế không gian trưng bày sản phẩm cho đơn vị của mình. Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh tạo hiệu quả tốt về mặt hình ảnh lẫn doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Khám phá các mẫu showroom thiết bị vệ sinh ấn tượng nhất 2023 ở bài viết dưới đây!

Top 14 mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh mới nhất 

Với các thiết bị vệ sinh, nhu cầu của người tiêu dùng đa dạng từ bình dân đến cao cấp. Nếu các doanh nghiệp đầu tư thiết kế một không gian trưng bày gây ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, doanh số bán hàng cũng sẽ gia tăng. 

Dưới đây là gợi ý một số mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh mới nhất 2023.

 thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Cửa hàng được thiết kế với màu trắng chủ đạo giúp không gian sáng hơn và đồng bộ được với các sản phẩm trưng bày.
thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh mang phong cách hiện đại, sản phẩm trưng bày có sự sắp xếp hài hòa tạo nên một không gian thông thoáng, gây được ấn tượng với khách tham quan.
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh với màu trắng đen tương phản là điểm nhấn, sản phẩm được trưng bày đa dạng theo từng khu riêng biệt.
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh với điểm nhấn là sự tương phản màu sắc với tông màu đen ở gạch lát tường và các sản phẩm trưng bày màu trắng.
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Một thiết kế mang phong cách hài hòa với thiên nhiên, lối đi thông thoáng giúp khách hàng di chuyển thoải mái.
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Các kệ, đèn chiếu sáng và sản phẩm trưng bày cùng tạo nên một không gian ấn tượng cao về thị giác.
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Showroom thiết bị vệ sinh mang tông màu nóng, lối đi được bố trí rộng rãi tạo nên một không gian mở thông thoáng.
thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Một thiết kế showroom thiết bị vệ sinh mang phong cách hiện đại và có không gian thoáng đãng
thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Sản phẩm trưng bày từng khu vực riêng, thuận tiện cho khách hàng tham quan.
thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Không gian trưng bày gây ấn tượng bởi các tông màu đối lập.
thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Cách thức bố trí các sản phẩm lên các kệ trưng bày tỉ mỉ, ánh sáng được bố trí hài hòa từ đó không gian căn phòng trông rộng rãi hơn.
thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Một phong cách thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh hài hòa với thiên nhiên, không gian thông thoáng với các sản phẩm được trưng bày ở từng khu riêng biệt.
thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Sản phẩm được bố trí ngăn nắp thuận tiện để khách hàng tham quan mà không mất nhiều thời gian.
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh bắt mắt với cách bố trí sản phẩm và phối màu kết hợp với đèn chiếu sáng.

Tầm quan trọng của thiết kế showroom thiết bị vệ sinh

Có thể nói, showroom thiết bị vệ sinh không là nơi trưng bày sản phẩm, mà còn có những vai trò quan trọng khác mà chúng ta cần tìm hiểu. Cụ thể như sau:

Đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Trong bối cảnh nền kinh tế đang có sự cạnh tranh lớn, nhu cầu về thẩm mỹ của người tiêu dùng đối với sản phẩm cũng ngày càng cao hơn. Không ít khách hàng sẽ bị thu hút bởi thiết kế showroom thiết bị vệ sinh của bạn so với đơn vị khác trên cùng một con phố nếu cửa hàng của bạn có dấu ấn riêng biệt và gây được ấn tượng với họ.

Đầu tư cho một không gian trưng bày ấn tượng, nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh cũng là một giải pháp tốt để doanh nghiệp mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Định hình phong cách thương hiệu

Quá trình đầu tư thiết kế showroom thiết bị vệ sinh cần được tính toán tỉ mỉ để các chi tiết, vật dụng được trưng bày thể hiện lên được phong cách mà đơn vị muốn hướng đến, từ đó định hình được phong cách, tạo bộ nhận diện thương hiệu. Một số phong cách đang là xu hướng hiện nay là tối giản hóa với các vật dụng được trưng bày được tinh gọn đi, tạo cho không gian được rộng rãi. 

Bên cạnh đó là phong cách hiện đại với cách phối hợp màu sắc, ánh sáng và sản phẩm công nghệ tối ưu. Đây là yếu tố cần chú ý đến bởi vì nếu chỉ thiết kế mà không có sự tính toán thì cửa hàng thiết bị vệ sinh không chỉ thiếu điểm nhấn mà còn không làm nổi bật lên được phong cách riêng. Các thiết kế sẽ khó gây được ấn tượng trong mắt của người tiêu dùng.

Cơ hội trải nghiệm sản phẩm thực tế

Với việc sở hữu một không gian trưng bày sản phẩm, doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn trong việc gây ấn tượng trong mắt người tiêu dùng. Về phía khách hàng, showroom trưng bày sẽ là không gian lý tưởng để họ có cơ hội xem xét, đánh giá các sản phẩm một cách tỉ mỉ trước khi đưa ra quyết định mua. Đặc biệt, với cách thiết kế của các showroom ngày nay, khách hàng cũng dễ dàng hình dung được tổng thể không gian nhà tắm/nhà vệ sinh khi có đầy đủ thiết bị.

Những lưu ý khi thiết kế showroom thiết bị vệ sinh

Tạo điểm nhấn cho thiết kế showroom thiết bị vệ sinh

Bất cứ một không gian trưng bày nào cũng cần gây được ấn tượng ban đầu cho người tham quan và việc thiết kế showroom thiết bị vệ sinh cũng không nằm ngoài nguyên tắc đó. Bạn cần lên ý tưởng để tạo điểm nhấn cho không gian trưng bày của đơn vị, điểm nhấn này có thể đến từ sản phẩm, ánh sáng hoặc cách thức sắp xếp các sản phẩm tại một quầy trưng bày.

thiết kế showroom thiêt sbị vệ sinh
Hệ thống đèn led dọc theo chân tường

Tạo lối đi thông thoáng

Lối đi thông thoáng sẽ giúp cho cửa hàng thiết bị vệ sinh trở nên rộng rãi. Khách hàng tham quan sản phẩm cũng sẽ di chuyển thoải mái hơn. Ngoài ra, lối đi thông thoáng cũng giúp việc trưng bày các sản phẩm có kích thước lớn được thuận lợi, hạn chế được tình trạng rơi vỡ. 

Màu sắc và ánh sáng trong showroom

Để không gian trở nên ấn tượng hơn thì việc đầu tư vào hệ thống ánh sáng cũng như màu sắc chủ đạo cho showroom là hạng mục không thể bỏ qua. Màu sắc chủ đạo nên được cân đối và phù hợp với phong cách riêng của doanh nghiệp, ngoài ra yếu tố tương phản về màu sắc với các sản phẩm trưng bày cũng nên lưu ý để đem lại sự cân đối.

Với hệ thống ánh sáng, trước khi doanh nghiệp bắt đầu thi công cần xem xét đến các tiêu chí như vị trí, khoảng cách treo đèn từ đó có được số lượng đèn cần dùng. Ngoài ra, loại đèn và hướng chiếu sáng cũng phải được lựa chọn phù hợp để đảm bảo đem lại sự ấn tượng cho khách hàng.

Tổng kết

Trên đây là top 14 thiết kế showroom thiết bị vệ sinh mà chúng tôi gợi ý, hy vọng đã có thể đem đến những thông tin tham khảo hữu ích. Đừng quên truy cập thường xuyên vào website Xây dựng Trà Vinh GC để đọc thêm những kiến thức xây dựng thú vị khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *