Các công ty tư vấn giám sát xây dựng uy tín tại TPHCM năm 2023

261
các công ty tư vấn giám sát xây dựng
Các công ty tư vấn giám sát xây dựng là gì?

Trong ngành xây dựng, giám sát là một bước quan trọng để đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ chuyên môn để thực hiện công việc giám sát cho các dự án của mình. Đó là lý do tại sao các công ty tư vấn giám sát xây dựng được thành lập. Trong bài viết này, Trà Vinh GC sẽ giới thiệu đến bạn các công ty tư vấn giám sát xây dựng uy tín tại TPHCM. 

Các công ty tư vấn giám sát xây dựng hoạt động như thế nào?

Các công ty tư vấn giám sát xây dựng là những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giám sát chất lượng cao cho các dự án xây dựng. Các chuyên gia của công ty này sẽ thực hiện việc kiểm tra dự án định kỳ để đảm bảo rằng các vật tư xây dựng được sử dụng đáp ứng tiêu chuẩn, hay các quy trình và biện pháp an toàn xây dựng đang được thực hiện đúng cách.

các công ty tư vấn giám sát xây dựng
Lợi ích của các công ty tư vấn giám sát xây dựng

Các công ty tư vấn giám sát xây dựng uy tín, chất lượng

Những năm trở lại đây, nhu cầu xây dựng những công trình như: văn phòng, nhà ở, cơ sở sản xuất, trung tâm thương mại, khách sạn, trường học… tại TPHCM ngày càng tăng. Điều này đặt ra những nhu cầu cao về các công ty tư vấn giám sát xây dựng uy tín, chất lượng trên địa bàn.

các công ty tư vấn giám sát xây dựng
Nhu cầu tìm kiếm đơn vị tư vấn giám sát xây dựng uy tín tại TPHCM cao

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các công ty tư vấn giám sát xây dựng tại TPHCM, nhưng để tìm kiếm một công ty uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý là điều không hề đơn giản. 

Nếu bạn đang lựa chọn công ty tư vấn quản lý dự án xây dựng, hãy tham khảo ngay các công ty tư vấn giám sát xây dựng tại TPHCM uy tín, chất lượng qua nội dung sau đây:

Công ty Xây dựng Trà Vinh GC

Công ty Xây dựng Trà Vinh GC là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến công ty tư vấn giám sát xây dựng, thi công trọn gói trên địa bàn TPHCM và các khu vực khác trải dài từ Quảng Bình đến Cà Mau. Với 24 năm hình thành và phát triển, công ty Xây dựng Trà Vinh GC chuyên kiến tạo công trình an toàn, thẩm mỹ, hiệu quả và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

các công ty tư vấn giám sát xây dựng
Công trình tiêu biểu của Công ty Xây dựng Trà Vinh GC

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Trà Vinh GC chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế, tư vấn giám sát xây dựng và thi công các công trình chuỗi cửa hàng bán lẻ và các cơ sở hạ tầng đi kèm như kho, bãi,..trọn gói. Đồng thời thực hiện việc bảo trì, sửa chữa, thay thế,.. cho các hạng mục thi công trong suốt quá trình vận hành công trình. 

các công ty tư vấn giám sát xây dựng
Công trình tiêu biểu của Công ty Xây dựng Trà Vinh GC

Trà Vinh GC đã có hơn 32 dự án hiện trải dài từ Quảng Bình – Cà Mau, hơn 7 chuỗi thi công quy mô từ 50m2 – 1000m2, hơn 3.000 dịch vụ sửa chữa – bảo trì hệ thống. Đặc biệt, từ năm 2010 đến nay, Công ty Xây dựng Trà Vinh GC là “Đối tác Vàng”, top 3 đối tác xây dựng showroom hàng đầu của Tập đoàn Thế Giới Di Động. Bên cạnh đó, Trà Vinh GC còn khẳng định năng lực khi là đối tác xây dựng của Co.op Mart, FPT,…

các công ty tư vấn giám sát xây dựng
Công trình tiêu biểu của Công ty Xây dựng Trà Vinh GC

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 1/12 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Địa chỉ liên lạc: 46 đường B6, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0283 8116893

Email: cskh.travinhgc@gmail.com

Xem thêm: Top 10 công ty xây dựng lớn tại TPHCM năm 2023

Công ty Cổ phần K-Decor

K-Decor là một trong các công ty tư vấn giám sát xây dựng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng hiện nay. Được thành lập năm 2017, công ty mang theo hoài bão giúp các hộ kinh doanh sản phẩm truyền thống, làng nghề Việt Nam tạo thương hiệu riêng và phát triển ra cộng đồng người Việt trên toàn thế giới.

các công ty tư vấn giám sát xây dựng
Công ty Cổ phần K-Decor

Với lợi thế am hiểu sâu rộng thị trường trong nước và thế giới, K-Decor phát triển theo hướng đa ngành nghề và cung cấp dịch vụ định hướng chiến lược kinh doanh và phát triển trong các lĩnh vực chính như: Tư vấn, thiết kế thi công nội thất, thi công các công trình chuỗi cửa hàng, showroom, công trình giải trí và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…

Công ty Cổ phần K-Decor với đội ngũ chuyên gia quản lý nhiều dự án chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tích cực hỗ trợ khách hàng. Với gần 6 năm trong nghề, đơn vị đã ghi dấu mình với nhiều công trình trải dài hai miền Bắc, Nam và sẽ là đối tác đáng tin cậy của các khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Trụ sở chính: 77 Nguyễn Cơ Thạch, P.An Lợi Đông, Quận 2, TPHCM
Điện thoại: 02836207733, 18001237
Email: info@k-group.asia

Công ty tư vấn giám sát xây dựng StarHouse

StarHouse là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại TPHCM. Với kinh nghiệm đã từng hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng trong việc tư vấn giám sát các công trình xây dựng, bao gồm nhà phố, biệt thự, văn phòng, căn hộ, nhà xưởng và trung tâm thương mại. 

các công ty tư vấn giám sát xây dựng
Công trình tiêu biểu của Công ty tư vấn giám sát xây dựng StarHouse

StarHouse cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng công trình. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại đây.

Công ty tư vấn kiểm định xây dựng quốc tế ICCI

các công ty tư vấn giám sát xây dựng
Dịch vụ tư vấn giám sát tại ICCI

Công ty tư vấn kiểm định xây dựng quốc tế ICCI được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2017. Với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao bởi cả khách hàng và giới chuyên môn, ICCI đã xây dựng được uy tín và được công nhận là đơn vị có khả năng thực hiện các phép thử, kiểm định về vật liệu và chất lượng công trình xây dựng. Nhờ điều này, ICCI đã khẳng định được vị thế trên thị trường trong ngành tư vấn, kiểm định và giám sát xây dựng tại Việt Nam.

các công ty tư vấn giám sát xây dựng
Thông tin liên hệ công ty tư vấn kiểm định xây dựng quốc tế ICCI

Xem thêm: Điểm danh các công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM

Công ty CP Phát triển Phúc Khang

Công ty CP Phát triển Phúc Khang – Phúc Khang Group là một trong những đơn vị vinh dự lọt vào Top 10 đơn vị uy tín tại TPHCM về các lĩnh vực: xây dựng, tư vấn giám sát xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật; thiết kế và thi công kiến trúc nhà phố, biệt thự, khách sạn, văn phòng,..

các công ty tư vấn giám sát xây dựng
Công trình tiêu biểu của Công ty CP Phát triển Phúc Khang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Phúc Khang Group là một trong các công ty tư vấn giám sát xây dựng hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất: 

  • Thi công bằng hệ thống máy móc tối tân: Máy trộn bê tông, máy mài, máy cắt, máy đục bê tông, đầm bàn, đầm cắt, máy thủy bình, xe đào, xe lu,..
  • Thi công an toàn, chuyên nghiệp, bàn giao đúng tiến độ
  • Giá cả ưu đãi, cạnh tranh, hậu mãi, bảo hành 10 năm.
các công ty tư vấn giám sát xây dựng
Thông tin liên hệ Công ty CP Phát triển Phúc Khang

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng An Cư

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng An Cư khẳng định vị thế là một trong các công ty tư vấn giám sát xây dựng. Công ty chuyên thiết kế nhà phố, biệt thự, văn phòng, nội thất,..; thi công nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, nhà trọ,..; tư vấn, giám sát xây dựng, xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng.

các công ty tư vấn giám sát xây dựng
Công trình tiêu biểu của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng An Cư

Khi lựa chọn An Cư làm đối tác, quý khách hàng sẽ được nhận nhiều chính sách hấp dẫn như: Bảo hành 30 năm cho phần kết cấu, bảo hành 5 năm cho phần hoàn thiện; Miễn phí thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh (bao gồm 3D); Miễn phí xin phép xây dựng; Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng,…

các công ty tư vấn giám sát xây dựng
Thông tin liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng An Cư

Tổng kết

Trên đây là top các công ty tư vấn giám sát xây dựng được khách hàng đánh giá cao tại TPHCM. Nếu bạn đang lựa chọn nhà thầu tư vấn giám sát xây dựng chất lượng thì hy vọng rằng những chia sẻ trên của Trà Vinh GC đã mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu. Đừng quên thường xuyên truy cập đến website Công ty Xây dựng Trà Vinh GC để cập nhật thêm nhiều kiến thức xây dựng hữu ích.