CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

132

ĐỔI MỚI – TIẾN BƯỚC THÀNH CÔNG MỚI

Nhìn lại những thành quả vừa qua, những con số tổng kết của năm cũ đã khích lệ và tăng thêm lòng tri ân của chúng tôi thật nhiều. Một năm sau đại dịch Covid-19, tuy còn đó những hệ quả ảnh hưởng đến nền kinh tế và ngành xây dựng, nhưng đội ngũ Trà Vinh đã nỗ lực duy trì vị thế và đồng hành cùng Quý khách hàng, Đối tác trên con đường phục hồi và phát triển. Đó là niềm vui, sự tự hào và động lực to lớn của chúng tôi không chỉ trong năm 2022 mà còn trong suốt hành trình hơn 24 năm qua. 

Trước thềm năm mới, chúng tôi trân trọng công bố cột mốc quan trọng của công ty Trà Vinh – chuyển đổi loại hình công ty và ra mắt tên gọi mới:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ VINH GC

Nằm trong định hướng phát triển 5 năm, chúng tôi tin rằng sự ĐỔI MỚI này cùng những mục tiêu nâng tầm dịch vụ, chất lượng nhân sự sẽ là tiền đề để TIẾN BƯỚC THÀNH CÔNG MỚI.

Bước sang năm mới 2023, những cơ hội và thử thách sẽ mở ra, công ty Trà Vinh GC kính chúc Quý khách hàng, Đối tác gặt hái được nhiều thành công, thịnh vượng và rất mong mối quan hệ hợp tác giữa chúng ta ngày càng vững mạnh, lợi ích song hành. 

– Trân trọng –