PHAN THIẾT – “VUI KHÔNG KỂ XIẾT!”

Vào ngày 9-11/9 vừa qua, công ty Trà Vinh GC đã tổ chức chương trình Team Building vui chơi và kết nối thành viên tại Phan Thiết. Đây là chuyến đi lần thứ 2 trong năm 2022, sau lần Team Building tại Nha Trang vào đầu năm nay. Tranh thủ những khoảng thời gian thi công thấp điểm, đội ngũ Trà Vinh cùng “chơi hết mình”, trước khi tiếp tục “làm hết sức” vào giai đoạn cao điểm cuối năm – Tết.

️Đúng với tinh thần nhiệt huyết của Trà Vinh Wow Team, nắng vàng biển xanh của Phan Thiết cùng những trò chơi vận động càng tăng thêm sức trẻ và độ máu lửa của đoàn. 3 ngày 2 đêm đủ để các thành viên vui chơi thỏa thích tại Circus Land, trải nghiệm Jeep Tour chinh phục Đồi Cát Trắng, thử cảm giác mạnh với xe Land và moto ATV leo đồi cát, trò chơi tập thể tại COCOBEACH , những buổi tối thật chill bên lửa trại, hát với nhau thật vui, thưởng thức những món hải sản hấp dẫn… “Vui không kể xiết – Không đi là tiếc!”

Thông qua những hoạt động nội bộ và Team Building định kỳ (không chỉ một lần trong năm), tin rằng đại gia đình Trà Vinh sẽ ngày càng nhiều năng lượng hơn, thân thiết hơn, gắn kết hơn, đặc biệt là với những thành viên mới!

Cùng nhìn lại những hình ảnh rạng ngời của Trà Vinh Team trong chuyến đi này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *