Mở rộng chuỗi cửa hàng kinh doanh là mục tiêu chung của hầu hết các doanh nghiệp. Thế nhưng, doanh nghiệp phải đối diện với không ít những thách thức để thực hiện được điều này, trong đó bao gồm việc chọn lựa được đơn vị thi công chuỗi chất lượng. Hãy cùng Trà Vinh GC giải quyết khó khăn cho các doanh nghiệp qua nội dung bài viết.

Thị trường xây dựng chuỗi cửa hàng nhiều cạnh tranh

Các doanh nghiệp luôn hướng đến mở rộng chuỗi cửa hàng kinh doanh của mình. Điều này có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn ở nhiều vị trí khác nhau và thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng và doanh thu.
Bên cạnh đó, khi một doanh nghiệp thấy tiềm năng thị trường, việc mở rộng có thể giúp doanh nghiệp đặt mình ở vị trí tốt để cạnh tranh trên thị trường. Các cửa hàng mới có thể tạo ra sự nhận diện thương hiệu và tăng cường tên tuổi của doanh nghiệp.

thi công chuỗi 63 tỉnh thành
Nhu cầu xây dựng chuỗi cửa hàng luôn cao

Chưa dừng lại ở đó, việc mở rộng chuỗi cửa hàng có thể giúp doanh nghiệp phân tán rủi ro. Nếu một cửa hàng không thành công, các cửa hàng khác vẫn có thể tiếp tục hoạt động. Điều này giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi sự phụ thuộc vào một thị trường hoặc vị trí cụ thể.
Việc xây dựng chuỗi cửa hàng còn có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên như nguồn cung ứng, nhân lực và quản lý tồn kho.
Chính vì những lý do này, nhu cầu mở rộng chuỗi cửa hàng trên thị trường luôn không ngừng tăng lên, nhất là sau giai đoạn COVID-19 và khủng hoảng kinh tế. Điều này cũng tạo tiền đề cho sự tăng trưởng về sự cạnh tranh giữa các đơn vị xây dựng, thi công trên thị trường.
“Cầu” tăng thúc đẩy “cung” phát triển. Theo đó, sẽ không khó để các doanh nghiệp tìm kiếm được một đơn chị thi công chuỗi cửa hàng trên 63 tỉnh thành. Ở góc độ doanh nghiệp, điều gây khó khăn là chọn được một đơn vị uy tín. Trong khi đó, các đơn vị thi công, xây dựng phải tự nâng cao chuyên môn, chất lượng và mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mới có thể thu hút nhà đầu tư mới và sự trở lại của các khách hàng cũ.
Có mặt trên thị trường đến gần 25 năm và trở thành đối tác chính thức của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường như Yody, Kingfoodmart, Thế Giới Di Động,…Công ty xây dựng Trà Vinh GC đã minh chứng cho chất lượng dịch vụ của mình trên thị trường rất cạnh tranh này. Vậy điều gì đã làm nên dấu ấn đặc biệt của cái trên Trà Vinh GC trên thị trường trong hơn hai thập kỷ qua?

Điều giúp Trà Vinh GC trở thành đơn vị thi công chuỗi cửa hàng hàng đầu

Công ty Xây dựng Trà Vinh GC là một trong những đơn vị thi công chuỗi cửa hàng ghi dấu các dự án của mình trải dài từ Bắc chí Nam. Đơn vị luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công trên 63 tỉnh, thành, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu mở rộng cửa hàng kinh doanh của các doanh nghiệp trên khắp cả nước.
Vượt lên trên nhiều đối tác, trở thành đối tác trực tiếp của các thương hiệu sở hữu chuỗi cửa hàng rộng khắp các địa phương, Trà Vinh GC đã trở thành cái tên hàng đầu đối với khách hàng với những đặc điểm nổi bật như: Quy trình tinh gọn, vật liệu chất lượng, thi công nhanh chóng và nhất là hỗ trợ công ty tối ưu về mặt chi phí.

thi công chuỗi 63 tỉnh thành
Điều giúp Trà Vinh GC trở thành đơn vị thi công chuỗi cửa hàng hàng đầu

Quy trình thi công tinh gọn

Quy trình thi công tinh gọn là một trong những điểm quan trọng giúp Trà Vinh GC ghi dấu tên mình trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Tinh gọn hóa quy trình xây dựng chuỗi cửa hàng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu suất và lợi nhuận của doanh nghiệp.
Bằng cách tinh gọn quy trình, chủ đầu tư có thể giảm thiểu lãng phí và tiết kiệm chi phí trong mọi giai đoạn của xây dựng. Điều này có thể bao gồm tối ưu hóa quy trình mua sắm, quản lý nguồn nhân lực hiệu quả hơn và giảm thiểu thất thoát nguyên vật liệu.

thi công chuỗi 63 tỉnh thành
Trà Vinh GC luôn cố gắng tinh gọn hoá quy trình xây dựng

Bên cạnh đó, quy trình tinh gọn thường dẫn đến tăng cường hiệu suất làm việc. Các công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, từ việc thi công xây dựng cho đến cài đặt nội thất và mở cửa hàng.
Tinh gọn hóa quy trình giúp rút ngắn thời gian hoàn thành dự án. Điều này có thể cho phép chủ đầu tư mở cửa hàng nhanh hơn, bắt đầu kinh doanh sớm hơn và có cơ hội kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Đặc biệt, với những doanh nghiệp đã ấn định ngày khai trương thì việc cần đảm bảo thời gian hoàn thành công trình càng được đặt lên hàng đầu.
Ngoài ra, tinh gọn quy trình xây dựng không có nghĩa là tiến hành vội vàng, đơn giản mà là lượt bỏ các bước không cần thiết để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Bằng cách tối ưu hóa quy trình, bạn có thể đảm bảo chất lượng công trình và sản phẩm cuối cùng đạt chuẩn cao vì chỉ tập trung nhân lực, vật lực vào các điểm quan trọng.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm “xương máu” từ quy trình xây dựng chuỗi cửa hàng

Thi công nhanh chóng

Hoàn thành công trình trong thời gian ngắn cũng là một phần quan trọng làm nên sự nổi bật của Trà Vinh GC trong quá trình xây dựng chuỗi cửa hàng. Điều này không chỉ đến từ việc tối ưu hoá quy trình xây dựng mà còn sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.
Một trong những đặc trưng của doanh nghiệp hướng đến xây dựng chuỗi cửa hàng là sẽ liên tục mở rộng và đòi hỏi phải hoàn thành trong thời gian ngắn để kịp với tiến độ khai trương. Chính vì thế, dù xây dựng cửa hàng kinh doanh ở bất kỳ đâu, công ty luôn có sự điều phối hợp lý về nhân lực, vật lực để hoàn thành dự án nhanh nhất có thể và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

thi công chuỗi 63 tỉnh thành
Thi công nhanh chóng, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu

Đặc biệt, thay vì các giai đoạn nối tiếp nhau, Trà Vinh GC lựa chọn phương pháp “gối đầu” ưu việt nhằm rút ngắn thời gian từng giai đoạn (tiết kiệm 50% thời gian xây dựng so với mặt bằng chung của thị trường). Hơn thế nữa, để tối ưu nhất thời gian cho mỗi công trình, đơn vị tiến hành nghiệm thu sau mỗi hạng mục của công trình để giảm nhẹ thời gian nghiệm thu vào giai đoạn cuối.
Đây cũng chính là quy trình độc quyền và niềm tự hào tại Công ty Xây dựng Trà Vinh GC.

Trong suốt chặng đường gần 25 năm qua, không ít lần Trà Vinh GC đã hoàn thành cửa hàng chỉ trong 7-10 ngày- làm việc để hoàn thành công trình đúng tiến độ khai trương của khách hàng. Làm được điều này cũng phần nào chứng minh cho kinh nghiệm, chuyên môn và tinh thần làm việc của đơn vị.

Vật liệu xây dựng chất lượng

Vật liệu xây dựng đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong quá trình xây dựng công trình. Đây là yếu tố tiên quyết đến chất lượng của công trình thi công chuỗi cửa hàng.
Vật liệu xây dựng phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng để đảm bảo tính bền vững của công trình. Sử dụng vật liệu kém chất lượng có thể gây ra tai nạn và sự suy yếu của công trình theo thời gian.

thi công chuỗi 63 tỉnh thành
Trà Vinh GC luôn đề cao tầm quan trọng của vật liệu xây dựng

Bên cạnh đó, loại vật liệu được sử dụng ảnh hưởng đến thiết kế và kiến trúc của công trình. Ví dụ, nếu doanh nghiệp sử dụng gạch xây tường sẽ tạo ra một diện mạo khác biệt so với việc sử dụng gỗ hoặc thép và góp phần tạo nên nét đặc trưng riêng cho cửa hàng.
Không chỉ đảm bảo yếu tố chất lượng mà Trà Vinh GC còn quan tâm đến nhu cầu sử dụng, đặc thù công trình cũng như ngân sách để chọn lựa các vật tư phù hợp nhất. Do đó, lựa chọn vật liệu xây dựng chất lượng, phù hợp là yếu tố quan trọng kế tiếp làm nên thương hiệu Trà Vinh GC trong gần 25 năm qua.

Chi phí xây dựng tối ưu

Chi phí thi công luôn là vấn đề được đưa lên bàn cân khi các doanh nghiệp muốn mở rộng chuỗi cửa hàng kinh doanh của mình. Khi công ty giảm chi phí xây dựng sẽ tăng khả năng có lợi nhuận và giảm nguy cơ thua lỗ. Điều này đặc biệt quan trọng trong những giai đoạn khởi đầu hoặc trong tiến trình mở rộng chuỗi cửa hàng.

thi công chuỗi 63 tỉnh thành
Trà Vinh GC luôn nỗ lực tối ưu hoá chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp

Ngoài ra, khi tối ưu hóa chi phí, doanh nghiệp có thể tiết kiệm ngân sách và dành nó cho các hoạt động mở rộng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm hoặc đầu tư vào các kênh tiếp thị để thu hút thêm khách hàng.
Chưa dừng lại ở đó, quản lý chi phí tốt giúp đảm bảo rằng công ty không phải đối mặt với các vấn đề tài chính không mong muốn hoặc thiếu vốn làm kinh doanh.
Tinh gọn quy trình, rút ngắn thời gian xây dựng, sử dụng vật liệu phù hợp,… chính là những giải pháp được Trà Vinh đưa ra để giải quyết sự lo ngại về của các chủ đầu tư. Có thể nói, Công ty Xây dựng Trà Vinh GC không chỉ là đối tác xây dựng mà còn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp sở hữu công trình chất lượng nhất với mức chi phí tốt nhất.

>>> Xem thêm: Bí quyết tối ưu, quản lý chi phí xây dựng cửa hàng

Vì sao nên chọn Trà Vinh GC khi thi công chuỗi cửa hàng?

Hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty Xây dựng Trà Vinh GC đã khẳng định uy tín trong lĩnh vực xây dựng khi trở thành đối tác chiến lược trong phát triển nhiều hệ thống chuỗi cửa hàng hàng đầu: Tập đoàn Thế Giới Di Động MWG, Yody, Kingfoodmart, Tokyolife, Tocotoco,….

thi công chuỗi 63 tỉnh thành
Những lý do doanh nghiệp nên lựa chọn Công ty Xây dựng Trà Vinh GC

Với năng lực thi công trải dài từ Bắc đến Nam, đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm trong xây dựng hệ thống chuỗi, Trà Vinh GC mang đến khách hàng sự an tâm về chất lượng, tiến độ và hiệu quả. Đặc biệt, với hai xưởng nội thất ở Hà Nội và TP.HCM, Trà Vinh GC đáp ứng thi công trọn gói nội ngoại thất với chi phí tốt nhất.
Trong 5 năm gần đây, Trà Vinh GC đã có hơn 2.000 công trình thi công siêu thị, 7 chuỗi cửa hàng với diện tích từ 50m2 đến 100m2 trên 37 tỉnh, thành phố. Những con số biết nói này đã cho thấy năng lực thi công của công ty, nhất là trong 5 năm ấy, nhiều doanh nghiệp bị chững lại do đại dịch.
Một điều quan trọng hơn nữa là Công ty Xây dựng Trà Vinh GC còn cung cấp dịch vụ cải tạo, sửa chữa các công trình thi công. Trong mọi vấn đề xảy ra với công trình, Trà Vinh luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chất lượng nhất.
>>> Xem thêm: Xây dựng cửa hàng 350m2 chỉ với 1,1 tỷ đồng trong 13 ngày

thi công chuỗi 63 tỉnh thành
Cửa hàng thời trang Yody tại Rạch Sỏi, Kiên Giang

Tổng kết

Nhu cầu mở rộng chuỗi cửa hàng kinh doanh luôn thường trực trong chiến lược phát triển của các doanh nghiệp. Điều này tạo nên sức cạnh tranh lớn trên thị trường và đòi hỏi các nhà thầu phải mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
Trà Vinh GC là công ty xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, là đối tác của những thương hiệu hàng đầu với dịch vụ chất lượng uy tín sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị nhà thầu thi công chuỗi, sẵn sàng đảm nhận các dự án trải dài 63 tỉnh, thành thì đừng quên để lại bình luận hoặc liên hệ ngay với Công ty Xây dựng Trà Vinh GC để nhận được báo giá thi công và sự hỗ trợ nhanh nhất.
Ngoài ra, bạn cùng đừng quên thường xuyên truy cập đến chuyên mục Góc chia sẻ để tham khảo thêm nhiều kiến thức xây dựng hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *