Chiều tối ngày 6/1/2023 vừa qua, công ty xây dựng Trà Vinh GC đã có buổi họp mặt tổng kết năm và tiệc tất niên đầy trang trọng, thân mật và nhiều niềm vui. Đây là hoạt động thường niên của Trà Vinh GC nhằm tri ân đội ngũ nhân viên cùng những khách hàng, đối tác đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua, đóng góp vào thành công năm 2022. 

NHÌN LẠI NĂM QUA, ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN ĐỊNH…

Tiếp nối cuộc họp tổng kết 6 tháng đầu năm 2022, công ty tổ chức họp tổng kết năm với sự hiện diện đông đủ của ban lãnh đạo và hơn 80 nhân viên. Đây là lúc nhìn lại kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong năm qua; từ đó đánh giá, nhận xét, nêu ra giải pháp cho chiến lược phát triển công ty trong năm mới. Đồng thời tuyên dương những bộ phận, phòng ban, cá nhân đã làm việc hiệu quả và xuất sắc.

Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2022
Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2022

Vì địa bàn hoạt động trải dài từ Quảng Bình đến Cà Mau nên đây cũng là cơ hội vàng để tất cả phòng ban và lực lượng thi công có dịp hội ngộ, trao đổi và góp ý trực tiếp. Sau phần trình bày của các giám đốc/trưởng phòng về hoạt động của bộ phận mình phụ trách, đại diện các phòng ban khác đều có những góp ý, câu hỏi mang tính xây dựng và nhận được phản hồi chất lượng. Đây là một điểm nổi bật trong buổi họp tổng kết năm nay. 

Trao đổi, góp ý giữa các phòng ban  
Trao đổi, góp ý giữa các phòng ban

Trong bối cảnh kinh tế và ngành xây dựng đối mặt không ít khó khăn trong năm 2022, công trình của Trà Vinh GC có sụt giảm về số lượng nhưng tăng về chất lượng thi công. Nằm trong xu thế chung, Trà Vinh GC cũng chuyển mình để đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư: bộ máy vận hành tinh gọn và đa năng hơn, nâng cao tiến độ cùng chất lượng; tập trung hơn vào những công trình nhỏ, sửa chữa, dịch vụ hậu công trình… và nhận được hơn 95% sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời giữ vững sự tín nhiệm với các nhà thầu, nhà cung cấp như bao năm qua. 

Về nhân sự, hơn 85% người lao động được nâng ngạch lương, đi kèm là 16 hoạt động phúc lợi trong năm 2022. “Chú trọng phát triển nội lực, chăm lo tốt đời sống nhân viên” vẫn luôn là tiên quyết của Trà Vinh về chính sách nhân sự.

️HƯỚNG ĐẾN NĂM MỚI, ĐỔI MỚI VÀ ĐỒNG LÒNG

Ông Nguyễn Thái – Tổng giám đốc công ty Trà Vinh GC phát biểu tại buổi họp
Ông Nguyễn Thái – Tổng giám đốc công ty Trà Vinh GC phát biểu tại buổi họp

Ông Nguyễn Thái – Tổng giám đốc công ty Trà Vinh GC, đã có lời đúc kết tình hình hoạt động của công ty trong năm qua và phương hướng mục tiêu trong năm mới 2023. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến các toàn thể nhân viên và nhấn mạnh:

“Tài sản lớn nhất chính là đội ngũ công ty. Rất vui mừng khi thấy đội ngũ đã trưởng thành về số lượng và chất lượng, đã khẳng định được năng lực làm việc, nhiều tiến bộ, bao trùm nhất là tinh thần và thái độ nâng lên tầm cao mới. Đây là tài sản cần gìn giữ, giúp công ty vững bước trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

…Những gì đã làm được với chương trình “Trải nghiệm khách hàng” là một tín hiệu tốt – xác định là định hướng lâu dài của công ty; càng thêm niềm tin và sự hài lòng từ khách hàng. Hãy vững tin vào năng lực, tinh thần làm việc tốt, đoàn kết, gắn bó; cùng với những giải pháp, chiến lược phát triển đề ra; Trà Vinh GC sẽ bước những bước dài hơn trong tương lai.

Lần nữa cảm ơn tất cả nhân viên – từ đội ngũ lao động trực tiếp trên công trình đến bộ phận văn phòng – đã nỗ lực hoàn thành công việc một cách tốt đẹp. Chúc nhau một năm mới hạnh phúc, thành công!”

VUI TIỆC TẤT NIÊN & VINH DANH NHÂN VIÊN

Ngoài sự tham dự của cán bộ nhân viên, đêm tiệc đón chào sự có mặt của các đại diện Tập đoàn Thế Giới Di Động:

+ Ông Đoàn Trung Hiếu – Tổng giám đốc công ty Tận Tâm

+ Ông Nguyễn Tấn Lực – Giám đốc Bách Hoá Xanh

+ Ông Nguyễn Thế Cường – Giám đốc Thế Giới Di Động – Điện Máy Xanh

và gần 40 khách mời là các nhà cung cấp, nhà thầu cùng sum vầy sau một năm làm việc tất bật. 

Như những người bạn, mọi người hội ngộ để cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm qua; đồng thời, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung.

Chào đón Đối Tác và Nhà Thầu đồng nghiệp
Chào đón Đối Tác và Nhà Thầu đồng nghiệp

Nồng nhiệt chào đón Đối Tác và Nhà Thầu đồng nghiệp
Chào đón Đối Tác và Nhà Thầu đồng nghiệp

Ông Nguyễn Thái đại diện Ban lãnh đạo Trà Vinh GC phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Thái đại diện Ban lãnh đạo Trà Vinh GC phát biểu khai mạc

Ban lãnh đạo công ty Trà Vinh GC và khách mời nâng ly khai tiệc
Ban lãnh đạo công ty Trà Vinh GC và khách mời nâng ly khai tiệc

Ông Nguyễn Thái (đứng giữa) cùng quý Đối Tác – các đại diện Tập đoàn Thế Giới Di Động và Nhà Thầu đồng nghiệp gắn bó lâu năm

Trải qua hành trình hơn 24 năm hình thành và phát triển, Trà Vinh GC đã đạt được nhiều thành công và có vị thế top 3 đối tác Vàng của Tập đoàn Thế Giới Di Động. Đó là chặng đường nỗ lực không ngừng của tập thể và không thể thiếu sự cống hiến của những cá nhân nhiệt huyết, sáng tạo. Thay lời cảm ơn, ông Nguyễn Thái – Tổng giám đốc công ty Trà Vinh GC đã trao bằng khen và vinh danh những nhân viên, quản lý có thành tích tốt và xuất sắc trong năm 2022. Những tràng vỗ tay nồng nhiệt càng thêm phần long trọng cho phần lễ, thêm niềm tự hào cho những gương mặt tiêu biểu của công ty. 

Công ty Trà Vinh GC vinh danh nhân viên tốt và xuất sắc năm 2022

Càng về sau, buổi tiệc tất niên càng bùng nổ với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” sôi nổi; càng thân tình khi tổ chức sinh nhật tháng 1 cho nhân viên – một hoạt động bất ngờ được giữ bí mật đến phút cuối; càng cuốn hút khi đến tiết mục “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà giá trị. 

Tổ chức sinh nhật tháng 1 bất ngờ cho nhân viên 

Thưởng thức tiệc và chung vui trúng thưởng đầu năm

Bữa tiệc kết thúc trong không khí ấm cúng, hạnh phúc và tràn đầy vui tươi với những nụ cười rạng rỡ. Mọi người không quên chụp ảnh cùng nhau tại backdrop, cùng lưu giữ kỷ niệm đẹp bên anh em đồng nghiệp và khách mời.

Kết lại năm cũ bằng những thành quả nhất định và niềm vui sum vầy, đội ngũ Trà Vinh GC hân hoan đón chào Tết Quý Mão đang đến gần và sẵn sàng cho một năm mới vươn cao, vươn xa hơn nữa.

TRÀ VINH GC 2023:  “ĐỔI MỚI – TIẾN BƯỚC THÀNH CÔNG MỚI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *