Thời điểm xây dựng cửa hàng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng, chi phí và cả tiến độ công trình. Những chia sẻ từ Trà Vinh GC sẽ giúp chủ đầu tư, khách hàng có thêm thông tin thực tế để cân nhắc khi lên kế hoạch xây dựng.

THỜI ĐIỂM VÀNG XÂY DỰNG CỬA HÀNG

thời điểm tốt nhất xây dựng cửa hàng
Thời điểm xây dựng cửa hàng tốt nhất năm 2023

Việc thi công cửa hàng có thể diễn ra quanh năm, nhưng quý 2 là một trong những thời điểm vàng để xây dựng mà chủ đầu tư nên nắm bắt. Những lý do chính là:

  • Thời tiết khá thuận lợi: ít ẩm ướt, chưa quá nắng nóng,… giúp đẩy nhanh tiến độ đổ bê tông và thi công.
  • Nhiều sự lựa chọn mặt bằng với giá tốt, phù hợp chiến lược kinh doanh.
  • Tránh việc tăng giá vật liệu từ giữa đến cuối năm, do: khan hiếm cát, giá sắt thép tăng, nguồn nguyên liệu xây dựng tập trung vào các công trình đầu tư công (cầu, đường, trường, trạm)…
  • Tránh việc giá nguyên vật liệu xây dựng đang trên đà tăng mạnh: Do giá xăng dầu tăng và khan hiếm cát, giá sắt thép tăng, nguồn nguyên liệu xây dựng tập trung vào các công trình đầu tư công (cầu, đường, trường, trạm)…
  • Đón đầu thị trường bằng hệ thống cửa hàng mới và cửa hàng nâng cấp để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, với dự báo sức mua sẽ phục hồi vào giai đoạn cuối năm 2023.

Theo đó, bước vào quý 2/2023, Trà Vinh GC bắt đầu thi công hàng loạt cửa hàng cùng lúc tại các địa điểm thuộc thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai… Nhu cầu xây dựng cửa hàng đang gia tăng trở lại, chủ đầu tư nên có kế hoạch sớm để tối ưu chi phí và có lợi thế kinh doanh tốt nhất. 

Hình ảnh xây dựng cửa hàng tại các công trường Trà Vinh GC trong đầu quý 2/2023

Xây dựng cửa hàng vào quý 2/2023 là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư
Xây dựng cửa hàng vào quý 2/2023 là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư
Dự án cửa hàng thời trang tại Bình Dương (tháng 4/2023)
Dự án cửa hàng thời trang tại Bình Dương (tháng 4/2023)
Dự án cửa hàng thời trang tại Đồng Nai (tháng 4/2023)
Dự án cửa hàng thời trang tại Đồng Nai (tháng 4/2023)
Xây dựng cửa hàng hoàn thiện trong 16 ngày - Dự án do Trà Vinh GC thực hiện
Xây dựng cửa hàng hoàn thiện trong 16 ngày – Dự án do Trà Vinh GC thực hiện

Hy vọng rằng những chia sẻ trên từ Công ty Xây dựng Trà Vinh GC sẽ mang đến cho bạn góc nhìn chi tiết về thời điểm xây dựng cửa hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín, chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Trà Vinh GC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *