Tối ưu chi phí xây dựng luôn là vấn đề “đau đầu” của mọi chủ đầu tư, tuy nhiên làm sao để số tiền bỏ ra không lãng phí mà còn nhận được chất lượng ưng ý thì không phải là một việc dễ dàng.

kết cấu thép
Xây dựng cửa hàng với chi phí tốt và đảm bảo chất lượng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Trà Vinh GC sẽ mách bạn một vài bí kíp có thể giải quyết được việc tối ưu chi phí xây dựng cửa hàng mới hoặc cải tạo cửa hàng:

  1. Khảo sát và chốt vấn đề công việc: Chuyên viên xây dựng sẽ nắm bắt đúng nhu cầu của chủ đầu tư và khảo sát kỹ lưỡng từng hạng mục thi công. Từ đó, họ sẽ đưa ra phương án tối ưu cho từng hạng mục.
  2. Tốc độ xử lý hồ sơ: Đảm bảo quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng và có đơn giá trước cho từng hạng mục, tránh phát sinh công việc, tiết kiệm thời gian cũng như ngân sách.
  3. Chất lượng xử lý hồ sơ và hợp đồng: Hồ sơ và hợp đồng rõ ràng, đầy đủ nội dung, hạng mục giúp tránh phát sinh chi phí không cần thiết. Nếu có phát sinh hay sự cố, nhà thầu/ đơn vị thi công giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ chủ đầu tư giải quyết với chi phí tiết kiệm nhất.
  4. Lựa chọn đơn vị xây dựng tiềm năng: Lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp giúp đạt mức tối ưu nhất về chi phí quản lý. Bằng cách giảm 1/2 thời gian xây dựng so với mặt bằng chung, Trà Vinh GC đã giúp chủ đầu tư khai trương sớm 1 tháng, có lợi nhuận từ tháng đầu tiên.
  5. Chất lượng thi công: Tập trung ở 3 khía cạnh: an toàn lao động, chất lượng công trình và tiến độ thi công, nhằm tối ưu hóa chi phí quản lý.
  6. Quản lý rủi ro: Bao gồm việc xác định và lập kế hoạch xử lý rủi ro tiềm ẩn giúp phòng ngừa sự cố, tránh mất thời gian và giảm chi phí không cần thiết.

Hãy hình dung công trình của bạn được xây dựng chất lượng, đúng tiến độ, cùng với ngân sách tối ưu. Trà Vinh GC – công ty đã có hơn 23 năm kinh nghiệm và quy trình giảm thời gian xây dựng, sẽ là một sự lựa chọn hiệu quả.

tối ưu chi phí xây dựng
Các bí kíp để tối ưu chi phí xây dựng

???? Đừng để chi phí xây dựng làm trở ngại dự án của bạn!
???? Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của Công ty Xây dựng Trà Vinh GC !

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 1/12 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Địa chỉ liên lạc: 46 đường B6, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 028 38116893

Email: cskh.travinhgc@gmail.com

Cập nhật những bài viết thú vị, hữu ích trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế tại Góc chia sẻ của công ty Xây dựng Trà Vinh GC. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *